Ô dù ngoài trời POKA | Công ty CP nội thất Poka

Mua ô dù cà phê giá rẻ cần lưu ý những gì?

Thứ Bảy, 04/02/2023
Bùi Đăng Huynh

Hiện nay trên thị trường ô dù cà phê có rất nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau từ vài triệu cho đến cả trăm triệu cũng có, nhưng nếu Bạn đang cần đầu tư hệ thống ô dù che nắng cho quán của mình thì tiêu chí giá cả thường sẽ đặt lên hàng đầu, chính vì vậy những chiếc ô dù giá rẻ sẽ là ưu tiên hơn cả. Tuy nhiên các cụ vẫn thường có câu” của rẻ là của ôi” ý nói giá rẻ thường đi kèm với chất lượng kém. Nhưng với thời đại công nghệ 4.0, internet bùng nổ như hiện nay thì Bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà check sản phẩm, xem review, đăng hội nhóm để tham khảo sản phẩm và đưa ra quyết định đúng nhất.

1. Hướng dẫn cách chọn ô dù cà phê giá rẻ

Tuy ô dù cà phê giá rẻ là sản phẩm phổ thông, không có quá nhiều chi tiết hoặc cấu tạo máy móc gì khó hiểu, chính vì thế bằng mắt thường quan sát Bạn cũng có thể kiểm tra và đánh giá đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng. Có 2 điều khi mua ô dù café giá rẻ Bạn cần lưu ý sau:

  • Phần vải ô dù cần phải là loại vải dày dặn, có phủ lớp nhựa PE giúp chống bám bụi, chống nước khi mưa, chịu được nắng, gió
  • Thân trụ cũng như nan phải là chất liệu tốt như thép, nhôm, gỗ vừa có tính chịu lực, có tính mềm dẻo chịu được nhiệt độ thời tiết thất thường, ngoài ra chân đế cũng phải là loại nặng giúp cho ô đứng vững hơn khi có gió to.

2. Tìm mua ô cà phê giá rẻ theo không gian và phong cách quán

Nếu quán của Bạn với những thiết kế décor chủ đạo là gỗ hoặc vật liệu thân thiện môi trường, thì một chiếc dù chính tâm gỗ giá rẻ sẽ là một lựa chọn thông minh và phù hợp nhất còn nếu Quán của Bạn mang một phong cách hiện đại, hướng đến sự trẻ trung, năng động thì một chiếc ô lệch tâm vuông, hoặc ô lệch tâm tròn giá rẻ thì lại rất ăn khớp với không gian. Ngoài không gian quán ra, Bạn cũng cần phải kiểm tra xem diện tích khu vực mình định đặt ô để lựa chon xem loại ô nào phù hợp, bởi những nơi có diện tích nhỏ, khi bung ô ra sẽ bị vướng và khó di chuyển.

3. Ô dù cà phê giá rẻ mà vẫn đẹp, sang trọng

Ô dù cà phê giá rẻ nhưng nếu biết cách lựa chọn thì Bạn vẫn là một người tiêu dùng thông thái “ ngon, bổ, rẻ”. Một chiếc dù cà phê vừa mang tính che mưa che nắng bảo vệ bàn ghế khỏi mưa nắng, mà nó cũng là một sản phẩm mang tính trang trí, góp phần thu hút thêm khách hàng.

Với những kinh nghiệm tâm huyết trong suốt quá trình bán hàng nhiều năm qua, mong rằng bài viết này sẽ giúp ích hơn trong việc mua sắm, khởi nghiệp, bán hàng của Bạn.

Viết bình luận của bạn