Ô dù ngoài trời POKA | Công ty CP nội thất Poka

4 Cách chọn mua ô dù ngoài trời vừa đẹp vừa rẻ

Thứ Bảy, 19/03/2022
Bùi Đăng Huynh

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc ô dù ngoài trời che nắng che mưa đạt được các yêu cầu vừa thẩm mỹ đẹp mắt giá lại rẻ là điều không phải dễ. Bạn chỉ cần đọc hết bài viết dưới dây mà odungoaitroi.com chia sẻ đã có thể trở thành chuyên gia mua sắm ô dù rồi, và bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ 4 mẹo chọn mua ô dù giá rẻ cho các Bạn tham khảo.

1- Lựa chọn một tổng kho ô dù chất lượng, uy tín

Ô dù giá rẻ nhưng không đông nghĩa với chất lượng không đảm bảo. Trên thị trường hiện nay có hàng trăm đại lý bán bán ô dù ngoài trời với hàng trăm mẫu ô dù khác nhau, với rất nhiều mức giá, chính vì vậy mà Bạn phân vân không biết chọn loại ô nào phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các loại ô dù quán cà phê thường mua nhiều nhất là ô dù lệch tâm, ô dù đứng tâm, ô dù quảng cáo. Hãy lựa chọn một tổng kho ô dù uy tín, chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, chế độ bảo hành tốt sẽ là lựa chọn hàng đầu của Bạn.

4 Cách chọn mua ô dù ngoài trời vừa đẹp vừa rẻ

2- Hãy lựa chọn ô dù một cách thông thái

Nếu nhu cầu chính của Bạn mua ô dù giá rẻ chủ yếu dùng vào việc che nắng, che mưa ngoài trời thì hãy lựa chọn các mẫu ô dù đơn giản giá rẻ như ô dù lệch tâm vuông 2m5x2m5 màu xanh, ô dù lệch tâm tròn 3m màu trắng, ô dù chính tâm gỗ 3m, ô dù đứng tâm sắt 3m. Đây đều là những mẫu ô dù với kiểu dáng đơn giản, dễ thao tác vận hành và đặc biệt giá thành lại rất bình dân phù hợp với mọi quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, resort…

3- Kiểu dáng và chất liệu ô dù ảnh hưởng đến giá thành khi lựa chọn ô ngoài trời giá rẻ

Ô dù ngoài trời thường có 2 loại đó là ô dù lệch tâmô dù chính tâm, về giá thành thì ô dù chính tâm gỗ sẽ rẻ hơn ô dù chính tâm sắt, ô dù lệch tâm vuông 2m5x2m5 sắt rẻ hơn ô dù lệch tâm vuông nhôm 3mx3m….

ô dù lệch tâm vuông 2m5x2m5 màu xanh

Hình 1: Ô dù lệch tâm vuông 2m5x2m5 màu xanh

4- Gợi ý một số mẫu ô dù ngoài trời giá rẻ được các quán cà phê lựa chọn nhiều nhất

Dưới đây là một số gợi ý cho bạn khi mua ô dù giá rẻ đảm bảo chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng và tính thẩm mỹ:

Hình 2: Ô dù chính tâm sắt 3m màu trắng

Bên cạnh sử dụng ô lệch tâm hoặc ô đứng tâm che nắng che mưa, nếu bạn bán hàng trên vỉa hè, hoặc bán hàng ở những mặt bằng không cố định thì có thể tham khảo thêm mẫu nhà bạt di động xếp gọn, đây là một lựa chọn phù hợp cho các bạn bán gian hàng hội chợ, bán hàng thời vụ…

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Nội thất POKA

- Đ/c: Biệt thự L07-07, KĐT Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
- ĐT: 02439957221 | 0977229952 (Mr.Hiệp) - 0931408555 (Mr.Bắc) | 0987661721 (Mr.Tùng)
- Email: noithatpoka@gmail.com | chanbanvanphongpoka@gmail.com
- Website: www.poka.vn | www.poka.com.vn | www.chanban.vn| www.odungoaitroi.com | www.bepnuong.vn
- Fanpge: https://www.facebook.com/odupoka

Viết bình luận của bạn